ஆரோக்கியமான ரமலான் சமையல் குறிப்பு: சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு பர்பி
இது ஒரு சிக்கலான கார்போவாகும், மற்றும் உடனடியாக உங்கள் இரத்த சர்க்கரை அளவை உயர்த்துவது இல்லை எனவே சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு, உருளைக்கிழங்கை விட மிகவும் ஆரோக்கியமானது. இந்த பொருளினால் செய்யும் பர்பியை இந்த ரமலானுக்கு முயற்சி செய்யுங்கள். சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கின் ஆரோக்கிய நன்மைகள் இதய துடிப்பு மற்றும் நரம்பு சமிக்ஞைகளை கட்டுப்படுத்த உதவுகிறத பொட்டாசியம் உள்ளது.சர்க்கரை மற்றும் ஆற்றலின்நீடித்த வெளியீடு வழங்குகிறது
- வைட்டமின் டி நிறைந்தது,ஆரோக்கியமான எலும்புகள், இதயம்,நரம்புகள், தோல்,பற்களுக்கு முக்கியமானது மற்றும் தைராய்டு சுரப்பிகளைஆதரிக்கிறது.
- இரத்த சிவப்பணுக்கள் மற்றும் வெள்ளை இரத்த அணுக்கள் உருவாகபயனுள்ளதாக உள்ளஇரும்புச்சத்து உள்ளது.
- வைட்டமின் ஏ நிறைந்தது. இது கண்பார்வையை உறுதிப்படுத்துகிறது மற்றும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை ஊக்குவிக்கிறது
- மெக்னீசியம்நிறைந்தது,தளர்வு மற்றும் அழுத்த எதிர்ப்பு கனிமம்
தேவைப்படும் பொருட்கள்
- சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு – 400 கிராம்
- துருவப்பட்ட தேங்காய் – 2 மேசைக்கரண்டி
- சுண்டக்காய்ச்சிய பால் –5-6 மேசைக்கரண்டி
- நெய் – 1 மேசைகரண்டி
- ஏலக்காய் தூள்– 1 மேசைக்கரண்டி
- பாதாம் கொட்டைகள் – 2 மேசைக்கரண்டி
செய்முறை
- சர்க்கரை வள்ளிக் கிழங்ககை, வேகவைத்து, தோலுரித்து, மசிய வைக்கவும்.
- பாதாம்களை நறுக்கவும்.
- ஒரு ஒட்டாத தாவாயில் நெய்யை சூடு படுத்தவும்..
- பிசைந்த இனிப்பு உருளைக்கிழங்கைச்சேர்த்து அதை நன்கு வறுக்கவும்.
- சுண்ட காய்ச்சிய பால் சேர்த்துமற்றும் மெதுவான தீ மீது வைத்து நன்கு கலக்கவும்
- தேங்காய் தெளித்து,நன்றாக கிளறி மற்றும் கலவை பானின் பக்கங்களைவிட்டுவரும் வரை சமைக்கவும்.
- சூட்டிலிருந்து எடுக்கவும்.
- ஏலக்காய் தூளை சேர்க்கவும்..
- அதை எடுத்து.ஒரு நுண்ணலை பாதுகாப்பான தட்டில் திருப்பி, சமநிலையாக்கிகுறைந்ததுஅதை 30 நிமிடங்கள் நுண்ணலையில் வைக்கவும்.
- நறுக்கப்பட்டபாதாமுடன்அழகுபடுத்தவும்.
- குளிர வைத்து சாப்பிட கொடுக்கவும்
0 Comments